Tuesday, 20/04/2021 - 04:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Hưng

GIAO LƯU HỌC SINH NĂNG KHIẾU TOÁN – TIẾNG VIỆT CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 PHƯỚC HƯNG TỔ CHỨC GIAO LƯU HỌC SINH NĂNG KHIẾU TOÁN – TIẾNG VIỆT CẤP TRƯỜNG 

NĂM HỌC 2018-2019

 

          Hôm nay ngày 2 tháng 3 năm 2019, bộ phận chuyên môn Trường Tiểu học số 2 Phước Hưng tổ chức giao lưu học sinh năng khiếu Toán – Tiếng việt cấp trường dành cho học sinh ba khối lớp: Khối 3, khối 4 và khối 5 (Phần giao lưu kiến thức dưới dạng rung chuông vàng).

          Khai mạc buổi giao lưu, thầy Trần văn Hay – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Đây là một sân chơi bổ ích, các em được giao lưu, học hỏi lẫn nhau từ đó giúp các em trau dồi và tích lũy kiến thức, là hành trang cho những năm học tiếp theo.

          Sau phần khai mạc, buổi giao lưu diễn ra sôi nổi, gay cấn và hấp dẫn với sự tranh tài kiến thức của các đội chơi. Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu.

 

 

 

Thầy Trần Văn hay – Hiệu trưởng nhà Thầy trường phát biểu khai mạc.

 

 

 

 

 

 

 

 

         Chương trình Giao lưu thực sự là một sân chơi trí tuệ bổ ích giúp các em học sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi và thể hiện năng khiếu, khả năng tư duy, kĩ năng vận dụng kiến thức trong các môn Toán, Tiếng Việt. Đây cũng là hoạt động giúp tăng cường thực hiện công tác giáo dục kỹ năng sống cho học sinh và góp phần thúc đẩy việc hưởng ứng phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiên, học sinh tích cực" một cách thiết thực và hiệu quả trong nhà trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Thường - Trường TH số 2 Phước Hưng
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 14
Tháng 04 : 221
Năm 2021 : 1.450