Sunday, 25/08/2019 - 02:46|
Năm 2019 : 978

TRƯỜNG TH SỐ 2 PHƯỚC HƯNG TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN VIẾT CHỮ ĐẸP CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Trường TH Số 2 Phước Hưng tổ chức hội thi giáo viên viết chữ đẹp cấp trường năm học 2018-2019

-Sáng ngày 6 tháng 10 năm 2018, trường Tiểu học số 2 Phước Hưng tổ chức hội thi Giáo viên Viết chữ đẹp cấp trường. Tham dự hội thi có 20 giáo viên đăng ký từ các tổ. Trong buổi khai mạc hội thi cô Nguyễn Thị Thường - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Mục đích của hội thi là tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên viết chữ đẹp cấp trường, tham gia hội thi Giáo viên viết chữ đẹp cấp huyện.

-Hội thi còn tạo điều kiện cho giáo viên của trường thể hiện năng khiếu về chữ viết đẹp, trình bày bảng và trao đổi kinh nghiệm về chữ viết; Phát huy vài trò trách nhiệm của người giáo viên, động viên khích lệ các thầy cô giáo chăm lo rèn chữ viết cho học sinh một cách thường xuyên và đại trà.

Cô Nguyễn Thị Thường – Phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi viết chữ đẹp cấp trường năm học 2018-2019

Giáo viên thực hiện phần thi thứ nhất: (Viết trên giấy)

Giáo viên thực hành một bài viết sáng tạo theo cỡ chữ nhỏ có nội dung nhình chép một đoạn văn cho sẵn

Tổng kết hội thi, thầy Trần Văn Hay- Hiệu trưởng nhà trường đã trao 9 giải  cho các cá nhân đạt giải: 3 giải nhì, 1 giải ba và 5 giải khuyến khích.

Hội thi khép lại trong không khí phấn khởi, chúc toàn thể giáo viên gặt hái nhiều thành công sự nghiệp trồng người.

Nguyễn Thị Thường ( Trường TH Số 2 Phước Hưng)