Saturday, 14/12/2019 - 22:20|

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SỐ 2 PHƯỚC HƯNG TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SỐ 2 PHƯỚC HƯNG TỔ CHỨC

CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3

Thiết thực lập nhiều thành tích chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày 26/3/2019 Liên đội đã tổ chức các hoạt động chào mừng như: Tổ chức nghe báo cáo truyền thống ngày thành lập Đoàn, tổ chức kết nạp Đội viên mới lần 2 cho nhi đồng khối 3 nâng tổng số Đội viên trong Liên đội lên 235 em, tổ chức cho các em tham gia giao lưu kiến thức Đội theo hình thức rung chuông vàng với 6 chuyên hiệu…và tổ chức các trò chơi dân gian đã thu hút được đông đảo các em Đội viên, nhi đồng tham gia. Ngoài ra liên đội còn tổ chức trao tặng 2 góc học tập cho 2 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong liên đội trị giá 1.015.000đ/cái nguồn từ phong trào “Lì xì heo đất”.

Thầy Trần Văn Hay Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc.

Cô Võ Thị Mỹ Hiếu GVCN lớp 3B trao, đặt chiếc khăn quàng đầu tiên lên

vai của các em Nhi đồng trong buổi kết nạp đội viên mới

Đại diện HĐĐ xã và BGH nhà trường trao góc học tập cho HS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Cô Nguyễn Thị Thường Phó hiệu trưởng trao thưởng cho các khối lớp đạt giải.

Tác giả: Đỗ Thị Kim Chi (Trường TH số 2 Phước Hưng)
Năm 2019 : 1.788