Saturday, 20/04/2024 - 20:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Hưng

Trường TH số 2 Phước Hưng tổ chức trao tặng 118 mũ bảo hiểm cho HS khối lớp 1

Trường TH Số 2 Phước Hưng tổ chức trao tặng 118 mũ bảo hiểm cho HS khối lớp 1

Thực hiện chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho trẻ em năm 2018 do hãng HoanDa Việt Nam tài trợ. Sáng ngày 05 tháng 10  năm 2018 trường TH số 2 Phước Hưng tổ chức trao tặng 118 mũ bảo hiểm cho HS khối lớp 1. Nhằm thực hiện với mục tiêu sẽ nâng cao nhận thức phụ huynh học sinh và cộng đồng nói chung về tầm quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm cho con em mình khi tham gia giao thông. Trong buổi trao tặng mũ BH cho HS khối 1 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phước Hưng cũng kết hợp trao tặng suất quà nhận đỡ đầu em học sinh Trần Thị Mỹ Lệ với số tiền 1.200.000đ.

Chiều ngày 05 tháng 10 năm 2018 trường TH số 2 Phước Hưng tổ chức buổi giao lưu học tập suốt đời. Thay mặt BGH nhà trường HT Trần Văn Hay phát động toàn trường ta hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 bằng những việc làm cụ thể như:

1. Mỗi lớp đều có góc “ Thư viện lớp em”.

2. Đưa hoạt động của “Thư viện lớp em” và Thư viện của nhà trường đi vào hoạt động có chất lượng và hiệu quả cao.

3. Khuyến khích các thầy, cô giáo và các em học sinh trong toàn trường ta truy cập Internet để tìm đọc những kiến thức hữu ích phục vụ cho việc dạy tốt, học tốt và cho cuộc sống...

Qua buổi giao lưu  tôi xin gửi tới các thầy, cô giáo lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc! Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, đạt nhiều kết quả tốt trong học tập! Chúc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 của trường ta thành công tốt đẹp!

Đỗ Thị Kim Chi ( Trường TH Số 2 Phước Hưng)

Năm 2024 : 733