Friday, 04/12/2020 - 18:11|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC  VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Thực hiện Công văn số 128/PGDĐT-VP ngày 07/9/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức  và người lao động; xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của đơn vị trường học năm học 2020- 2021. Được sự thống nhất của của lãnh đạo PGD-ĐT Tuy phước, Ngày 3 tháng 10 năm 2020, Trường TH số 2 Phước Hưng tiến hành  tổ chức Hội nghị Viên chức và người lao động năm học 2020-2021, nhằm kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị đề ra năm học trước, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2020-2021.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Nguyễn Thế Vương – Chuyên viên Phòng GD-ĐT Tuy Phước; Bà Phạm Thị Hồng Thu – Phó chủ tịch UBND xã Phước Hưng; Ông Nguyễn Quang Vinh – Phó BT Đảng ủy xã Phước Hưng cùng các ban ngành đoàn thể xã. Về phía hội phụ huynh có ông Mai Xuân Thanh – Trưởng ban Hội CMHS của trường cũng về dự hội nghị. Hội nghị diễn ra nghiêm túc, trên tinh thần dân chủ, các đồng chí giáo viên đã thẳng thắn đưa ra các ý kiến thảo luận trong hội nghị. Cuối cùng hội nghị đã đi đến thống nhất và thành công tốt đẹp.

Cô Phạm Thị Mỹ Diễm – Dẫn chương trình hội nghị

Thầy Trần Văn Hay – Hiệu trưởng, phát biểu khai mạc hội nghị

Cô Nguyễn Thị Thường – PHT  báo cáo dự thảo kế hoạch năm học 2020-2021

Thầy Lê Quang Trình- Chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua

Cô Đinh Thái Lệ Trinh - Báo cáo thực hiện ngân sách của đơn vị, việc thu chi của các quỹ

Thầy Nguyễn Đức Cường – Trưởng Ban TTND, Báo cáo tổng kết hoạt động của ban thanh tra nhân dân trường học năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Giáo viên phát biểu thảo luận tại hội nghị

Ông Nguyễn Thế Vương – Chuyên viên Phòng GD-ĐT tuy phước phát biểu chỉ đạo trong hội nghị

Bà Phạm Thị Hồng Thu – Phó chủ tịch UBND xã Phước Hưng phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Trao thưởng cho các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2019-2020

Cô Đinh Thái Quỳnh Như thông qua Nghị quyết hội nghị

Năm 2020 : 6.218