Sunday, 25/10/2020 - 18:21|

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021 TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 PHƯỚC HƯNG

Hoà với niềm vui chung của “Ngày toàn dân đưa trẻ tới trường”, sáng hôm nay ngày 05/09/2020 trường Tiểu học số 2 Phước Hưng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới, năm học 2020-2021.

Thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên, năm học này nhà trường tổ chức lễ khai giảng theo hình thức trực tiếp, thực hiện giãn cách. Để phòng chống dịch Covid 19, nhà trường không tập trung đủ số lượng học sinh tại sân trường mà cử đại diện mỗi lớp 10 em tham dự, số học sinh còn lại sẽ dự tại lớp học của mình. Riêng học sinh khối lớp 1 tham dự đủ.

Chương trình lễ khai giảng diễn ra khoảng 60 phút, gồm nghi thức đón học sinh lớp 1, chào cờ, tuyên bố lý do, đọc thư của chủ tịch nước, đánh trống khai trường, tặng các phần quà của nhà tài trợ cho học sinh.

Buổi lễ diễn ra ngắn gọn, nhưng không kém phần trang trọng. Trong buổi lễ khai giảng có bà Phạm Thị Hồng Thu - Phó Chủ tịch UBND xã Phước Hưng cùng các ban ngành đoàn thể trong xã đã về dự.

Trong diễn văn khai trường, thầy Trần Văn Hay – Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: Đầu năm học 2020-2021 dịch bệnh Covid 19 vẫn đang còn hết sức phức tạp nhưng với sự chung tay của cộng đồng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh của nhà trường, sẽ góp phần đẩy lùi dịch bệnh, đem lại môi trường giáo dục an toàn, hiệu quả.

Thực hiện nghi thức chào cờ trong lễ khai giảng năm học 2020-2021

Thầy Trần Văn Hay – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai trường

Bà Phạm Thị Hồng Thu – Phó Chủ tịch UBND xã Phước Hưng lên trao quà

của Hội Khuyến học huyện Tuy Phước cho học sinh

Chị Nguyễn Thị Duyên – Bí thư ĐTN xã Phước Hưng lên trao quà của Đoàn thanh niên

cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mà Đoàn Thanh niên xã nhận đỡ đầu

Ông Nguyễn Hùng Cường – Phó ban đại diện CMHS lên trao quà của Quỹ Bảo trợ trẻ em

huyện Tuy Phước cho học sinh

Thầy Lê Quang Trình – Chủ tịch công đoàn nhà trường lên trao quà của các

đoàn thể trong nhà trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nhà trường cùng với đại diện UBND xã Phước Hưng trao mũ bảo hiểm do

công ty Honda Việt Nam tài trợ cho học sinh mới tuyển vào lớp 1

Cô Đỗ Thị Kim Chi – TPT Đội kết thúc buổi lễ.

Năm 2020 : 5.585