Saturday, 31/07/2021 - 07:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Hưng

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 PHƯỚC HƯNG TỔ CHỨC BUỔI TỌA ĐÀM NHÂN DỊP KỈ NIÊM QUỐC TẾ PHỤ NỮ NGÀY 8-3 NĂM HỌC: 2018-2019

 

            Ngày mùng 8 tháng 3 hàng năm là ngày phụ nữ toàn thế giới kỷ niệm, khẳng định vị thế của phụ nữ là  kết quả của cuộc đấu tranh gian khổ của bao tầng lớp phụ nữ đòi quyền bình đẳng, đây cũng là dịp kỷ niệm khởi nghĩa Hai Bà Trưng của phụ nữ Việt Nam. Nhân dịp này, chúng ta hãy tôn vinh công lao to lớn của phụ nữ Việt Nam bằng tấm lòng biết ơn vô hạn, tình cảm trân trọng đối với những người mẹ, người chị và tất cả những người phụ nữ thân thương xung quanh ta.
        Ở bất kỳ lĩnh vực nào, vị trí nào, nữ cán bộ giáo viên Trường tiểu học số 2 Phước Hưng đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc Trường đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, công đoàn Trường tiểu học  Số 2 Phước Hưng tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm  ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, là dịp để chị em cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp mà lớp lớp thế hệ đi trước đã để lại.                      

Một số hình ảnh minh họa trong buổi tọa đàm nhân dịp kỉ niệm Quốc tế phụ nữ 8-3 

 

 

 

 

 

 

 

 

      Buổi toạ đàm chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 của Trường tiểu học số 2 Phưóc Hưng diễn ra thành công tốt đẹp. xin chúc nữ  cán bộ giáo viên Trường tiểu học số 2 Phước Hưng  cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc, chúc ngày 8/3 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Lê Quang Trình ( Trường tiểu học số 2 Phước Hưng)

Tác giả: Lê Quang Trình ( Trường tiểu học số 2 Phước Hưng)
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 6
Tháng 07 : 390
Năm 2021 : 3.194